Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2011-2015

Chiều ngày 22/5/2015, tại hội trường UBND huyện, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thuận long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ 5 năm giai đoạn 2011-2015.

Đến dự chỉ đạo hội nghị có ông Đoàn Văn Tâm, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ tỉnh Kiên Giang và ông Thái Châu Báu, Phó bí thư Huyện ủy Vĩnh Thuận. Bà Phan Thị Cẩm, chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu khai mạc nêu mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức Hội nghị biểu dương lần này nhằm tổng kết phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo” và các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ huyện nhà; biểu dương, tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu 5 năm qua; đồng thời tiếp tục phát động phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020.

DoanVanTam

Ông Đoàn Văn Tâm, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ tỉnh Kiên Giang

ThaiChauBau

Ông Thái Châu Báu, Phó bí thư Huyện ủy Vĩnh Thuận

PhanThiCam_CTLDLDHuyen

Bà Phan Thị Cẩm, chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu khai mạc

Hội nghị được nghe báo cáo biểu dương những điển hình tiên tiến xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2014; có 5 CĐCS đã báo cáo tham luận tại hội trường để làm rõ thêm thành tích của CNVCLĐ huyện nhà trên từng lĩnh vực công tác.

Khen

Ông Huỳnh Tấn Phi, UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện thay mặt UBND huyện trao tặng giấy khen cho 08 tập thể và 41 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu (trong đó có 04 tập thể, 10 cá nhân ngành giáo dục). Hội nghị cũng đã chọn cử 07 đại biểu (trong đó có 03 cán bộ, đoàn viên ngành giáo dục) đi dự Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến do LĐLĐ tỉnh dự kiến tổ chức vào  cuối tháng 6/2015./.

DBCDGD_DuHN

Đoàn đại biểu Công đoàn giáo dục huyện dự hội nghị

Bài và ảnh: Nguyễn Thượng Ngươn

Chủ tịch Công đoàn giáo dục huyện