Phòng giáo dục tổ chức hội thi học sinh giỏi Violympic Toán Tiếng Việt, Toán tiếng Anh, Vật lý trên internet cấp huyện năm học 2020-2021

Kỳ thi học sinh giỏi Violympic Toán Tiếng Việt, toán Tiếng Anh, vật lý trên internet cấp huyện năm học 2020-2021 được tổ chức tại 9 điểm trường diễn ra từ ngày 23 đến 25/3/2021. Tham gia hội thi có tổng số 460 em học sinh ở khối tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Trong đó số học sinh dự thi Tóan Tiếng việt 383; toán tiếng anh 18 thí sinh và vật lý 59 thí sinh, với thời gian làm bài 45 phút.

Thí sinh dự thi tại điểm thi Trường THCS Vĩnh Phong 2

Những em học sinh dự thi là những thí sinh đã vượt qua các vòng thi cấp trường, đây thực sự là một sân chơi trí tuệ và bổ ích, là một phương thức học tập tích cực, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh. Thông qua cuộc thi các em được giao lưu, học hỏi, tranh tài cùng bạn bè có thêm cơ hội rèn luyện, nâng cao kỹ năng. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong các đơn vị trường học nói riêng và toàn nhành giáo dục nói chung.