Tập huấn công tác thi đua khen thưởng

Sở Nội Vụ tỉnh Kiên Giang tổ chức tập huấn công tác thi đua – khen thưởng tại huyện Vĩnh Thuận

Sáng ngày 29 tháng 10 năm 2014 tại Hội trường UBND huyện Vĩnh Thuận khai mạc lớp tập huấn công tác thi đua-khen thưởng năm 2014. Đến dự lớp tập huấn có ông Hà Văn Chiến, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban thi đua-khen thưởng tỉnh; hơn 100 đại biểu là lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua-khen thưởng của các ban ngành, các xã, thị trấn và đơn vị trường học của huyện. Thay mặt UBND huyện, ông Huỳnh Tấn Phi, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

h1 taphuanthidua

Theo kế hoạch, ông Hà Văn Chiến sẽ triển khai 4 chuyên đề về công tác thi đua-khen thưởng trong 02 ngày 29 và 30 /10/2014:

– Chuyên đề 1: Các văn bản của Đảng về công tác thi đua-khen thưởng như Chỉ thị số 34/CT-TW ngày 7-4-2014 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua-khen thưởng; Công văn số 1057-CV/TU ngày 14-8-2014 của Tỉnh ủy Kiên Giang về tiếp tục đổi mới công tác thi đua-khen thưởng.

– Chuyên đề 2: Một số điểm mới của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua-Khen thưởng năm 2013 và Nghị định hướng dẫn thi hành

– Chuyên đề 3: Nghiệp vụ về công tác thi đua-khen thưởng.

– Chuyên đề 4: Kỹ năng viết báo cáo thành tích và các biểu mẫu thực hiện.

Tác giả bài viết: Trần Thanh Tùng