Trao 700 suất quà cho trường học sinh trường có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Thuận

Ngày 30/9/2020, tại trường tiểu học Tân Thuận 2 và trường tiểu học Tân Thuận 3, xã Tân Thuận, UBND xã Tân Thuận phối hợp nhà tài trợ trao 700 suất quà trung thu cho các em học sinh trên địa bàn xã Tân Thuận.

Mỗi suất gồm bánh, lồng đèn trị giá 50.000 đồng, do UBND xã cùng đại đức Thích Huệ Như, Trụ trì chùa Phước Linh vận động đại đức Thích Đức Thuận, Đạo Tràng Từ Bi, ấp Cây Xanh, xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành-Tỉnh Tiền Giang hỗ trợ.

Trong đêm trung thu các em còn được xem tiết mục múa lân, thưởng thức các bài hát về trung thu, được nghe thư trung tết trung thu…từ đó các em biết và hiểu hơn về ý nghĩa ngày tết trung thu.

Tuy phần quà không lớn nhưng động viên các em học sinh vùng sâu, vùng xa, nhất là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hưởng mùa trung thu vui tươi, đầm ấm, động viên khích lệ các em cố gắng học tập thật tốt.

Chú thích ảnh:

Đại diện nhà tài trợ trao quà cho các em học sinh trường tiểu học Tân Thuận 3