Vĩnh Thuận Khai giảng lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập

20171210_074051

Hôm nay, vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 10 tháng 12 năm 2017, tại Nhà đa năng trường trung học cơ sở Thị Trấn, khu phố Vĩnh Đông 1, thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang. Phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Thuận phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập, theo nhu cầu đăng ký tham gia bồi dưỡng của cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên các đơn vị trực thuộc phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Thuận. Tham dự lớp có 467 giáo viên/6 lớp, trong đó dự lớp Bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp (CDNN) các hạng như sau:

– CDNN giáo viên mầm non hạng II: 47

– CDNN giáo viên mầm non hạng III: 47

– CDNN giáo viên tiểu học hạng II: 232

– CDNN giáo viên tiểu học hạng III: 51

– CDNN giáo viên THCS hạng II: 90

Địa điểm các lớp bố trí tại các trường THCS Thị Trấn, tiểu học Thị Trấn 1 và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

– Lớp giáo viên mầm non hạng II: 47 học viên, đặt tại Trường THCS Thị Trấn.

– Lớp giáo viên mầm non hạng III: 47 học viên, đặt tại Trường THCS Thị Trấn.

– Lớp giáo viên tiểu học hạng II (lớp 1): 95 học viên, đặt tại Trường Tiểu học Thị Trấn 1 (phòng Hội đồng).

– Lớp giáo viên tiểu học hạng II (lớp 2): 137 học viên, đặt tại Trường THCS Thị Trấn (nhà đa năng).

– Lớp giáo viên tiểu học hạng III: 51 học viên, đặt tại Trường Tiểu học Thị Trấn 1.

– Lớp giáo viên THCS hạng II: 90 học viên, đặt tại Trường THCS Thị Trấn (phòng Hội đồng).

Dự lễ khai giảng có ông Võ Thanh Tùng, phó hiệu trưởng trường Đại học Đồng Tháp và ông Huỳnh Minh Tâm, trưởng phòng GD&ĐT Vĩnh Thuận. Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Minh Tâm nhắc nhở giáo viên tham dự đầy đủ các buổi học, học tập với tinh thần nghiêm túc vì quyền lợi của bản thân giáo viên và bổ túc thêm kiến thức góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

20171210_074315

Ông Võ Thanh Tùng, phó hiệu trưởng trường Đại học Đồng Tháp