Cựu học sinh niên khóa 1987-1990 vận động trao 5 chiếc xe đạp và 2.000 quyển tập cho trường THPT Vĩnh Thuận

Ngày 15/11/2020, ông Lê Văn Chuyển, Phó Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông Kiên Giang đến trao tặng 5 chiếc xe đạp và 2.000 quyển tập cho trường THPT Vĩnh Thuận.

Các cựu học sinh niên khóa 1987-1990 cùng lãnh đạo nhà trường

Thầy Lâm Phước Lành, Hiệu trưởng nhà trường nhận biểu trưng 5 chiếc xe đạp và 2.000 quyển tập do Mobifone trao tặng

Với mong muốn giúp học sinh khó khăn của trường rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường, đồng thời tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu và rèn luyện, cựu học sinh niên khoá 1987 – 1990 của trường THPT Vĩnh Thuận đã vận động Mobifone Kiên Giang trao tặng 5 chiếc xe đạp và 2.000 quyển tập cho trường THPT Vĩnh Thuận để trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập của trường.

Tuy phần quà không lớn, đây là món quà đầy ý nghĩa nhằm góp phần giảm bớt khó khăn cho gia đình các em, đồng thời động viên, khích lệ các em cố gắng hơn nữa trong học tập, trở thành người có ích cho xã hội./.

.