Trường Tiểu học Vĩnh Phong 4 tổ chức nhiều phong trào nhân dịp “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024”

Sáng ngày 01/10/2024, Trường Tiểu học Vĩnh Phong 4 tổ chức khai mạc và phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024 với chủ đề “Phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đời”.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động được tổ chức định kỳ hằng năm, nhằm nâng cao nhận thức trong các tầng lớp nhân dân về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân. Thúc đẩy các phong trào học tập thường xuyên, học tập suốt đời trong công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu của Đề án “Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2021-2030”. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024 được tổ chức từ ngày 01/10/2024 đến ngày 07/10/2024.

Trường Tiểu học Vĩnh Phong 4 luôn coi trọng việc phát triển văn hoá đọc nhằm trau dồi kiến thức, kỹ năng, hoàn thiện nhân cách cho học sinh, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Nhà trường đã đầu tư xây dựng “Thư viện thân thiện”, trang bị nhiều đầu sách đáp ứng nhu cầu đọc sách của giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh.

Tập thể cán bộ, giáo viên tích cực hưởng ứng, triển khai có hiệu quả phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” và các cuộc vận động khác trong các đơn vị trường học. Các em học sinh hăng hái thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe, tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi, trở thành công dân có ích cho xã hội. Tìm hiểu, nghiên cứu, sáng tạo và chia sẻ phương pháp, cách thức học tập hiệu quả, phù hợp để giúp chính mình, các bạn cùng tiến bộ.

Hình ảnh khai mạc và các hoạt động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2024

Mỹ Ly (Mom)