Đồng chí Nguyễn Văn Sạch dự lễ khai giảng năm học mới tại huyện Vĩnh Thuận

Sáng 5-9, Trường THCS và THPT Vĩnh Phong long trọng tổ chức lễ khai giảng năm mới 2023-2024. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Sạch – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Thiều Văn Nam, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Chí Thanh, Phó Giám đốc sở Du lịch tỉnh; đồng chí Lê Thị Ngọc Dung, Trưởng Ban thi đua khen thưởng Sở Nội vụ tỉnh; đồng chí Lê Trung Hồ, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận.

Năm học 2023-2024, trường có 950 học sinh. Năm học mới, thầy trò trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Vĩnh Phong tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; mạnh dạn ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác dạy và học; các em học sinh ra sức học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động giáo dục, phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện đạo đức, tác phong và xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; phấn đấu duy trì 100% học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông năm học 2023-2024.

Đồng chí Lê Trung Hồ (bìa phải), Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận tặng quà cho Trường nhân ngày khai giảng năm học mới 2023-2024

Dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Sạch tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh của trường. Các mạnh thường quân, nhà tài trợ tặng nhiều phần quà và học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học qua. Đồng thời, nhà trường còn tặng nhiều giấy khen cho giáo viên và học sinh của trường trong năm học 2022-2023.

Ông Trần Văn Len, Trưởng Phòng GDĐT Vĩnh Thuận tặng quà cho học sinh