Hội Khuyến học huyện trao tặng quà tết cho học sinh nghèo

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm hỗ trợ cho các cháu học sinh nghèo vui Tết Tân Sửu 2021, chiều ngày 26/01/2021, Hội Khuyến học huyện tổ chức trao tặng 20 suất quà Tết cho các cháu học sinh nghèo, học sinh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đến dự có ông Đào Minh Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh hội, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; thầy, cô giáo Tổng phụ trách Đội, phụ huynh học sinh cùng 20 em học sinh đến dự.

Được biết số quà trên được Hội Khuyến học tỉnh vận động Tập đoàn Phú Cường Kiên Giang tài trợ, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng (suất quà 400.000 đồng và 200.000 đồng tiền mặt), tổng trị giá quà tặng là 12.000.000 đồng. Số quà trên được Hội Khuyến học huyện trao tặng cho 20 học sinh nghèo khối tiểu học và học sinh trung học cơ sở đang theo học tại các trường TH, THCS trên địa bàn các xã Vĩnh Bình Bắc, Vĩnh Bình Nam, Phong Đông, Tân Thuận và thị trấn Vĩnh Thuận.

Lãnh đạo Hội Khuyến học huyện cùng giáo viên, học sinh nhận quà

Với sự đồng hành, tài trợ hàng năm của Tập đoàn Phú Cường và sự quan tâm của Hội Khuyến học các cấp, sẽ tạo thêm điều kiện và động viên kịp thời cho các cháu học sinh nghèo, học sinh khó khăn có thêm tinh thần, động lực, niềm vui trong dịp Tết đến, xuân về để tiếp tục học tập vươn lên trở thành người hữu ích cho gia đình và xã hội./.

Bài và ảnh: Thượng Ngươn

HKH huyện Vĩnh Thuận