Toà án nhân dân tỉnh Kiên Giang tặng Quỹ khuyến học huyện Vĩnh Thuận trước thềm năm học 2023-2024

Ngày 12/8/2023, tại hội trường Ban Dân vận Huyện ủy, Hội Khuyến học huyện tổ chức lễ tiếp nhận tiền tài trợ cho Quỹ Khuyến học, do lãnh đạo Toà án Nhân dân tỉnh Kiên Giang vận động ủng hộ.

Đến dự lễ về phía Đoàn cán bộ Tòa án Nhân dân tỉnh Kiên Giang có bà Lê Thị Minh Hiếu, Tỉnh ủy viên – Chánh án, bà Nguyễn Thị Cẩm Thu, Chánh tòa hành chính Toà án nhân dân tỉnh cùng 2 cán bộ đi cùng.

Về phía đại biểu của huyện có Ông Nguyễn Văn Thoàn, Phó bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; ông Huỳnh Ngọc Nguyên, Huyện ủy viên – Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; ông Danh Bi, Phó chủ tịch Uỷ ban mặt trận tổ quốc huyện; bà Nguyễn Thị Kiều Diễm, Chánh án Tòa án Nhân dận huyện; Ông Nguyễn Văn Thân, Uỷ viên Ban chấp hành Tỉnh hội – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; ông Võ Thanh Liêm, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các ông bà cán bộ Toà án Nhân dân huyện, chủ tịch Hội Khuyến học các xã, thị trấn.

Ông Nguyễn Văn Thân, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện phát biểu khai mạc buổi lễ.

Tại buổi lễ, bà Lê Thị Minh Hiếu, Tỉnh ủy viên – Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh đã trao tặng cho Quỹ khuyến học huyện số tiền 55.000.000 đồng do lãnh đạo Toà án Nhân dân tỉnh vận động ủng hộ. Ông Nguyễn Văn Thân, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện đại diện Ban Thường trực Hội tiếp nhận bảng tài trợ và số tiền ủng hộ.

Ông Nguyễn Văn Thoàn cùng ông Huỳnh Ngọc Nguyên đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Uỷ ban nhân dân huyện cùng lên trao tặng hoa cho bà Lê Thị Minh Hiếu và bà Nguyễn Thị Cẩm Thu; ông Nguyễn Văn Thân trao giấy cảm tạ của Hội Khuyến học huyện cho lãnh đạo Tòa án Nhân dân tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Thoàn (bìa phải) cùng ông Huỳnh Ngọc Nguyên (bìa trái) đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Uỷ ban nhân dân huyện cùng lên trao tặng hoa cho bà Lê Thị Minh Hiếu (thứ hai từ phải qua) và bà Nguyễn Thị Cẩm Thu (thứ hai từ trái qua)

Bà Nguyễn Thị Cẩm Thu, Chánh tòa Hành chính tỉnh đại diện Đoàn cán bộ Toà án nhân dân tỉnh phát biểu sự đồng cảm về điều kiện khó khăn của học sinh nghèo trong huyện và cảm ơn sự đón tiếp trân trọng của lãnh đạo huyện và Hội Khuyến học huyện. Ông Huỳnh Ngọc Nguyên, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện thay mặt lãnh đạo huyện cảm ơn ủng hộ quý báu của lãnh đạo Toà án nhân dân tỉnh, mong rằng thời gian tới sẽ tiếp tục được lãnh đạo Toà án nhân dân tỉnh quan tâm giúp đỡ cho Hội Khuyến học huyện.

Ông Nguyễn Văn Thân, chủ tịch Hội Khuyến học huyện phát biểu cảm ơn sự giúp đỡ của lãnh đạo Toà án nhân dân tỉnh, lãnh đạo huyện và các đại biểu đã dành thời gian quý báu của ngày nghỉ cuối tuần đến dự đông đủ để buổi lễ thành công, buổi lễ tiếp nhận tài trợ kết thúc tốt đẹp./.

Thượng Ngươn