Trao 40 phần quà cho các em trường tiểu học Vĩnh Bình Nam 4

Ngày 23/7/2019, Trường tiểu học Vĩnh Bình Nam 4 tổ chức trao 40 phần quà do chú Tư Liêm Đại lí phân bón, thức ăn thủy sản xã Vĩnh Bình Nam vận động Công ty Skretting hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Mỗi phần quà gồm: cặp, 10 quyển tập, nón, bình đựng nước, bánh kẹo, sữa. Trị giá mỗi phần hơn 500 ngàn đồng. Được biết hiện nay, trường có hơn 68 em có hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ.

Tấm lòng của chú tư Liêm kịp thời tạo điều kiện cho các em trước thềm năm học mới được tốt hơn. Không chỉ là trách nhiệm mà còn là sự động viên, cổ vũ tinh thần rất lớn cho những trẻ em  khó khăn vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Vơi bớt phần nào những khó khăn mà các em  gặp phải.