Trường tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Từ tháng 10 năm 2020, trường tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021. Tham gia hội thi có 17/24 giáo viên đang giảng dạy tại trường. Đây là lần đầu tiên hội thi được tổ chức theo thông tư 22/2019/TT-BGDĐT, ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông của Bộ giáo dục đào tạo. Trong hội thi, giáo viên lần lượt trải qua 2 nội dung thi gồm: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy và Thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi. Trong nội dung thi Thực hành, Giáo viên dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi. Giáo viên được thông báo và có thời gian chuẩn bị cho tiết dạy 02 ngày trước thời điểm thi; Trong nội dung thi Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy, giáo viên trình bày một biện pháp được Ban giám hiệu nhà trường xác nhận áp dụng hiệu quả và lần đầu được dùng để đăng ký thi giáo viên dạy giỏi tại nhà trường và chưa được dùng để xét duyệt thành tích khen thưởng cá nhân trước đó.

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã công nhận 13 giáo viên đủ điều kiện nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021.

Ông Bùi Thanh Văn- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Bình Bắc trao tặng danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021

Thông qua hội thi, nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt” trong nhà trường, giúp giáo viên có kế hoạch học tập, rèn luyện phấn đấu nâng cao phẩm chất đạo đức, chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ theo yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp giáo viên Tiểu học. Xây dựng phong trào học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy nhằm không ngừng nâng cao lòng yêu nghề, mến trẻ và chất lượng chuyên môn; đề xuất những giải pháp đem lại hiệu quả cao hơn cho việc đào tạo, bồi dưỡng giáo viên tiểu học trong thời gian tới.

Trường THVBB4