CĐGD huyện thăm và hỗ trợ Nhà giáo khó khăn nhân dịp 20/11

Ngày 18 và 19/11/2015, Đoàn cán bộ Công đoàn Giáo dục huyện đến thăm gia đình các Nhà giáo trong huyện đang bị bệnh nặng và bệnh hiểm nghèo; hiện sức khỏe của các thầy, cô chưa bình phục, gia đình đang hết sức khó khăn cần được hỗ trợ.

Đoàn cán bộ Công đoàn Giáo dục huyện gồm có: ông Nguyễn Thượng Ngươn UVTV LĐLĐ huyện, chủ tịch CĐGD huyện, bà Nguyễn Thị Cảnh UVTV, trưởng ban Nữ công CĐGD huyện, ông Huỳnh Văn Dũ UVTV CĐGD huyện, Phan Văn Giang UVBCH CĐGD huyện.

Đoàn đã đến từng nhà thăm hỏi, động viên các thầy, cô ốm đau, gia đình đang khó khăn và trao tiền hỗ trợ của CĐGD huyện cho 09 nhà giáo trị bệnh số tiền là 21.500.000 đồng:

1. Cô Đặng Thị Hồng Đậu GV trường TH Vĩnh Phong 4 số tiền 2.000.000 đồng;
  2. Cô Trần Thị Tuyết cán bộ hưu trường TH Thị Trấn 1 số tiền 2.000.000 đồng;
  3. Thầy Bùi Đình Nho HT trường TH Võ Văn Kiệt số tiền 5.000.000 đồng;
  4. Thầy Nguyễn Văn Đệ GV trường THCS Vĩnh Thuận số tiền 1.000.000 đồng;
  5. Thầy Nguyễn Hữu Hội GV trường THCS Vĩnh Thuận số tiền 1.000.000 đồng;
  6. Đoàn viên Phạm Văn Lil nhân viên trường THCS Bình Minh 1.500.000 đồng;
  7. Cô Trương Thị Mỹ Duyên GV trường TH&THCS Phong Đông 3.000.000 đồng;
  8. Cô Lưu Kim Thanh GV trường TH Tân Thuận 3 số tiền 3.000.000 đồng;
  9. Thầy Châu Hoàng Nam GV trường TH Bình Minh số tiền 3.000.000 đồng;

Ngoài ra, chương trình “Tiếp sức người thầy” ngành GD&ĐT tỉnh Kiên Giang còn hỗ trợ thêm cho 2 giáo viên đang điều trị bệnh ung thư là cô Lưu Kim Thanh và thầy Châu Hoàng Nam mỗi thầy, cô số tiền 5.000.000 đồng để tiếp tục điều trị bệnh, chúc thầy, cô sớm bình phục để tiếp tục trở lại trường công tác./.

Nguyễn Thượng Ngươn

Chủ tịch CĐGD huyện

Hình ảnh CĐGD huyện thăm hỏi đoàn viên công đoàn

h_1