“Đêm hội Trăng rằm” năm 2023 tại trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4

Chiều ngày 29/9/2023 Liên đoàn Lao động huyện phối hợp Huyện Đoàn tổ chức Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” năm 2023 tại trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 cho các em thiếu nhi là học sinh và con đoàn viên, người lao động trên địa bàn xã Vĩnh Bình Bắc, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang.

Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” nhân dịp tết Trung thu năm 2023, tại đây các cháu thiếu nhi được xem sự tích chú cuội cung trăng, tìm hiểu về ngày tết Trung thu qua các hoạt động đố vui câu hỏi, tham gia các trò chơi dân gian và thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn do các bạn học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 biểu diễn. Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện và Huyện đoàn đã trao tặng 180 phần quà gồm bánh và lồng đèn cho các em thiếu nhi là học sinh, con đoàn viên, người lao động trên địa bàn xã, với tổng trị giá 36.000.000 đồng.

Ông Ngô Việt Hùng, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Thuận tặng quà cho học sinh

Bà Lê Kim Thoa (áo xanh), Huyện Uỷ Viên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện tặng quà các em học sinh

chương trình “Đêm hội Trăng rằm” năm 2023 đã tạo không khí phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp công đoàn với con đoàn viên, người lao động, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được đón Tết Trung thu vui tươi, an toàn, động viên các cháu vượt qua khó khăn, phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi.