Nhóm thiện nguyện ươm mầm tương lai trao quà cho các em học sinh trường tiểu học Vĩnh Phong 3

Nhân dịp khai giảng năm học mới, ngày 5/9/2020, tại trường tiểu học Vĩnh Phong 3, nhóm thiện nguyện ươm mầm tương lai trao quà cho các em học sinh của trường.

Bà Đỗ Lâm Thị Bích Tuyền, hiệu trưởng, đại diện nhà trường nhận quà tặng từ nhà tài trợ

Trong đó nhóm đã trao: 61 bảo hiểm y tế học sinh, 114 bộ đồng phục cấp 1; sách giáo khoa lớp 1, 2, 3, 4, 5 là 25 bộ; 2.600 quyển tập, 2.080 cây bút; 520 lốc sữa, đồ đồng phục cho giáo viên, 114 cái mùng. Đồng thời còn lập thư viện, tạo không gian đọc sách cho các em học sinh gồm: kệ sách, bàn ghế, lót sàn, dán tường…tổng kinh phí thực hiện 125 triệu đồng. Tuy nhiên do năm nay tình hình dịch bệnh covid-19 phức tạp nên nhóm chỉ đại diện trao cho nhà trường để tặng các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021.

Được biết chương trình cùng em sắp đến trường do nhóm thiện nguyện ươm mầm tương lai tổ chức, đây là năm thứ 4 nhóm tặng quà cho học sinh Vĩnh Thuận. Tổng kinh phí qua 4 năm hơn 550 triệu đồng.