Thi viết “Tìm hiểu Luật Bảo vệ môi trường và Luật An toàn vệ sinh lao động” năm 2016

Chiều ngày 10/11/2016, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thuận tổ chức tổng kết Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Bảo vệ môi trường và Luật An toàn vệ sinh lao động năm 2016 và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải. Cuộc thi có 48 Công đoàn cơ sở tham gia, với 143 bài dự thi.

Ban tổ chức đã trao 11 giải thưởng, có 10 giải cá nhân xuất sắc; trong đó đoàn viên Huỳnh Thị Hồng Anh CĐCS Phòng Tài nguyên – Môi trường đạt giải Nhất; đoàn viên Tô Thanh Cần, Tô Thị Thia CĐCS trường THCS Vĩnh Thuận đồng giải Nhì; đoàn viên Nguyễn Văn Dũng, Trần Thị Kiều Tươi CĐCS Phòng Y tế và Nguyễn Thị Mỹ Sen CĐCS Phòng Tài nguyên – Môi trường đồng giải Ba; 04 giải Khuyến khích được trao cho Phạm Thị Thu Trang CĐCS Tài Chính-Kho bạc, Nguyễn Thị Nghi Xuân CĐCS Phòng Tài nguyên – Môi trường, Phạm Cẩm Nhiên CĐCS Phòng LĐ-TB&XH, Cao Văn Cho CĐCS trường THCS Vĩnh Thuận và 01 giải tập thể xuất sắc thuộc về CĐCS Phòng Tài Nguyên và Môi trường. Tổng số tiền thưởng là 10.200.000 đồng. Riêng đoàn viên Công đoàn trường THCS Vĩnh Thuận đạt 02 giải Nhì và 01 giải Khuyến khích.

Thông qua cuộc thi này, đã góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong việc bảo vệ môi trường sống đang là vấn đề quan tâm của toàn xã hội và chấp hành tốt pháp luật về An toàn, vệ sinh lao động.

Đc Cẩm trao giải tập thể Đc Ngươn trao giảiKK Đc Nguyễn Thượng Ngươn PCT LĐLĐ Đc Sương trao giải Ba ĐcCẩm trao giải Nhất và Nhì

Bài và ảnh: Thượng Ngươn