Trường tiểu học và THCS Phong Đông tổ chức họp mặt kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Ngày 20/11/2020, trường tiểu học và THCS Phong Đông tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm cùng ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Võ Thanh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.

Đại diện  nhà trường thầy Mai Văn Hùng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam. Từ đó, tập thể nhà trường càng ra sức, tích cực chủ động hơn nữa, không ngừng học tập và rèn luyện, phấn đấu dạy tốt để trở thành tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Năm học 2020-2021, nhà trường tiếp tục triển khai nhiều nhiệm vụ, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, trong đó trọng tâm là thực hiện chương trình sách giáo khoa giáo dục phổ thông năm 2018 cho những lớp tiếp theo. Đây là nhiệm vụ nặng nề nhưng cũng là cơ hội để nhà trường thực hiện được mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Dịp này, nhà trường khen thưởng tập thể các Chi đội có thành tích trong phong trào thi đua; Khen thưởng cá nhân học sinh đạt thành tích qua hội thi “Vở sạch chữ đẹp cấp trường”; Khen thưởng cá nhân giáo viên đạt thành tích trong Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” và Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho tập thể trường hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Đồng chí Võ Thanh Xuân, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện trao giấy khen cho tập thể trường hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020