Chi hội sinh viên Kiên Giang tại trường Đại học Cần Thơ tổ chức đêm trăng trung thu

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tối 26/9/2020, tại trường tiểu học và trung học cơ sở Phong Đông, Chi hội Sinh viên Vĩnh Thuận trực thuộc liên chi hội sinh viên Kiên Giang tại trường Đại học Cần Thơ tổ chức chương trình văn nghệ “Đêm trăng trung thu” và trao quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn Trường tiểu học và THCS Phong Đông, xã Phong Đông, huyện Vĩnh Thuận nhân dịp tết trung thu.

Trong đêm văn nghệ các em học sinh được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ, được tham gia trò chơi đố vui, tạo không khí thật vui tươi, phấn khởi cho các em. Cũng trong đêm trung thu, trường còn gắn Hội thi “Lồng đèn đẹp” ở khối 4, 5 và khối THCS.

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường hưởng một mùa Trung thu đầm ấm và ý nghĩa, Nhóm Chi hội sinh viên Vĩnh Thuận tại trường Đại học Cần Thơ, trao 200 lồng đèn, 100 phần quà trung thu, 7 cặp học sinh. Thông qua hoạt động nhằm giáo dục tinh thần nhân ái, tình yêu thương trẻ em cho các sinh viên, hội viên. Tạo cơ hội giúp các em nhỏ được vui chơi và có một tuổi thơ với chiếc đèn Trung thu vui vẻ, hạnh phúc.

Diễm Trang