Chuyên đề: Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp khối tiểu học

Ngày 20/4/2019, lúc 7 giờ 30 phút, tại trường tiểu học Thị Trấn 1. huyện Vĩnh Thuận. Trường tiểu học Thị Trấn 1  đăng cai tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Hoạt động Giáo dục ngoài giờ lên lớp” cấp huyện với chủ đề “Em yêu chú bộ đội”.

Đại biểu dự chuyên đề: Bà Ngô Thị Ngọc Hạnh, phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, ông Ngô Việt Hùng, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo; các đại biểu đại diện Hội đồng đội huyện; thị đoàn Thị Trấn, hội cha mẹ học sinh, Hiệu trưởng hoặc Phó hiệu trưởng và giáo viên Tổng phụ trách Đội của 19 trường Tiểu học, Tiểu học và trung học cơ sở trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Thuận; toàn thể giáo viên và học sinh khối 4, khối 5 của trường tiểu học Thị Trấn 1.

Nội dung hoạt động chính của chủ đề “Em yêu chú bộ đội” được nhà trường tổ chức thông qua các hoạt động sau: Giúp cho các em học sinh hiểu ý nghĩa ngày chiến thắng 30-4; Giáo dục cho các bạn lòng kính trọng, yêu quý, biết ơn đối với người có công quê hương, đất nước;Thăm viếng và thắp hương nghĩa trang liệt sĩ huyện Vĩnh Thuận; Nghe kể chuyện về ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4/1975;Trải nghiệm nghe nhìn các loại vũ khí mà quân và dân ta đã sử dụng trong kháng chiến; Trải nghiệm về đội hình, đội ngũ trong quân đội.

Nguyễn Thị Bền

Sau đây là một số hình ảnh minh họa: