Nguyễn Thanh Hà – nhà giáo trẻ tiêu biểu do Trung ương Đoàn bình chọn

Vào ngành năm 2017, thời gian không lâu đối với thầy giáo trẻ Nguyễn Thanh Hà. Với tinh thần ham học hỏi cùng với lòng nhiệt quyết của tuổi trẻ thầy đã không ngừng phấn đấu để luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Được sự phân công của lãnh đạo đơn vị thầy được nhận nhiệm vụ là giáo viên Tổng phụ trách đội. Trong tổ chức đoàn thể này thầy giáo trẻ đã năng động, linh hoạt, sáng tạo, phối hợp với thầy cô trực tiếp giảng dạy trong trường để tổ chức nhiều hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động trải nghiệm theo chủ đề để hình thành kỹ năng sống cho từng học sinh. Đặc biệt là thông qua những hoạt động mà Liên đội tổ chức góp phần hình thành phẩm chất năng lực mà mục tiêu của Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 đề ra.

Thầy Nguyễn Thanh Hà tổ chức hoạt động sinh hoạt cho học sinh tại nhà trường

Từ sự nỗ lực không ngừng ấy mà thầy giáo Nguyễn Thanh Hà đã được chọn là đảng viên trẻ tiêu biếu cấp tỉnh năm 2021, chiến sĩ thi đua cơ sở 4 năm liền. Thầy còn vinh dự được Uỷ ban Nhân dân tỉnh tặng bằng khen giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm 2018 đến năm 2020. Đặc biệt nhân kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Thầy vinh dự nhận phần thưởng cao quý “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Trung ương do Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trao tặng.

Nhận Tuyên dương danh hiệu “Giáo viên trẻ tiêu biểu cấp Trung ương năm 2022”

Kim Chi