Hội Khuyến học Thị trấn Vĩnh Thuận tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV (2010-2015)

Sáng ngày 24/6/2015, tại hội trường UBND Thị trấn Vĩnh Thuận, Hội Khuyến học Thị trấn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Khuyến học nhiệm kỳ IV (2010-2015) với 47 đại biểu chính thức và hơn 20 đại biểu khách mời; trong đó có 07 chủ tịch Hội Khuyến học các xã trong huyện được mời tham dự.

Đoàn chủ tịch

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có ông Nguyễn Phú Lợi, ủy viên BCH Tỉnh hội, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; ông Đào Minh Quang, Phó chủ tịch Hội Khuyến học huyện; ông Phạm Văn Hậu ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy kiêm chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Thuận.

Ông Lê Xuân Quân, thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội đọc diễn văn khai mạc. Đại hội được nghe bà Đặng Thị Thủy thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội trình bày báo cáo tổng kết công tác khuyến học nhiệm kỳ III (2010-2015) và Phương hướng, nhiệm vụ công tác khuyến học nhiệm kỳ IV (2015-2020).

Anh4_Tangqua

Ông Lê Xuân Quân, tặng quà đại biểu nhiệm kỳ III

Anh2_Loi

Ông Nguyễn Phú Lợi chủ tịch Hội Khuyến học

Ông Nguyễn Phú Lợi chủ tịch Hội Khuyến học huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội, nhiệt liệt biểu dương thành tích của Hội đạt được trong nhiệm kỳ qua, đề nghị Hội Khuyến học Thị trấn trong nhiệm kỳ IV cần tập trung chỉ đạo phát triển hội viên và tổ Hội ở các Chi hội khu phố và ban khuyến học; đồng thời xây dựng tốt Quỹ Khuyến học để có nguồn cấp học bổng và hỗ trợ học sinh nghèo cần được trợ giúp.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, Đại hội đã bầu được Ban chấp hành nhiệm kỳ IV (2015-2020) gồm có 17 vị; ông Lê Xuân Quân được tiếp tục bầu giữ chức vụ chủ tịch Hội nhiệm kỳ IV; ông Danh Thiệt phó Khối Dân vận và bà Đặng Thị Thủy Hiệu trưởng trường THCS Thị Trấn được bầu giữ chức Phó chủ tịch Hội; Đại hội cũng bầu ra Ban Kiểm tra gồm 3 vị và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội Khuyến học huyện gồm 6 vị.

Anh3_Hau

Đây là đơn vị được Hội Khuyến học huyện chọn làm Đại hội điểm để rút kinh nghiệm; các xã còn lại sẽ tổ chức đại hội hoàn thành trong tháng 7/2015.

Bài và ảnh: Nguyễn Thượng Ngươn

Ủy viên Thường trực HKH huyện