Hướng dẫn thi học sinh giỏi THCS năm học 2014-2015

Phòng GD&ĐT Hướng dẫn bồi dưỡng và tổ chức thi học sinh giỏi cấp THCS năm học 2014-2015. Văn bản quy định số môn thi, thời gian thi và chương trình, nội dung thi.

Ngày 29 tháng 9 năm 2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Thuận ban hành văn bản số 85/PGD-THCS về việc hướng dẫn bồi dưỡng và tổ chức thi chọn học sinh giỏi THCS năm học 2014 – 2015. Năm nay huyện tổ chức thi các môn: Toán, Vật Lý, Hoá học, Sinh học, Địa lý, Lịch sử, Ngữ văn, Tiếng Anh và Tin học. thi vào ngày 07/12/2014 tại trường THCS Thị Trấn.

Chương trình và nội dung thi: Thi theo chương trình toàn cấp hiện hành tính đến thời điểm thi (hết tuần 15 thời gian tính theo Quyết định số 688/QĐ-SGDĐT); Nội dung thi theo sách giáo khoa, tài liệu bồi dưỡng nâng cao do Vụ Giáo Dục Trung Học chỉ đạo thực hiện và chuẩn kiến thức kỹ năng từng bộ môn; Thi thực hành gồm những bài thực hành theo chương trình sách giáo khoa. riêng môn Tiếng anh có kiểm tra kỹ năng nghe, hiểu.
Tác giả bài viết: Võ Thanh Liêm