Chương trình “trường học xanh sạch khỏe” bé học 5 thói quen xanh sạch khỏe

Sáng ngày 07/01/2023, tại  Trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4, Trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 phối hợp cùng công ty TNHH quốc tế Unilever Việt Nam – nhãn hàng Omo, Vim, Lifebuoy, PS, Pure-it, Knorr tổ chức phát động chương trình “Trường học Xanh- Sạch- khỏe, Bé học 5 thói quen xanh sạch khỏe”.

Tham dự chương trình có Thầy Ngô Việt Hùng, Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận, Ông Trần Nhật Thuật, phó chủ tịch UBND Xã Vĩnh Bình Bắc, đại diện công ty TNHH quốc tế Unilever Việt Nam và 284 em học sinh của trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4.

Trong chương trình phát động, các em học sinh của nhà trường được hướng dẫn thực hiện 5 thói quen xanh sạch khỏe, xem tiết mục kịch rất ý nghĩa, giáo dục ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh cảnh quan môi trường. Nhân dịp này, Công ty Unilever Việt Nam với các nhãn hàng Omo, Vim, Lifebuoy, PS, Pure-it, Knorr cũng đã trao tặng 284 phần quà cho 284 học sinh toàn trường.

Đại diện công ty TNHH quốc tế Unilever Việt Nam tặng quà cho học sinh nhà trường

Chương trình “Trường học xanh sạch khỏe, bé học 5 thói quen xanh sạch khỏe” được phát động nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh tiểu học về việc xây dựng và duy trì các thói quen vệ sinh tốt, thông qua đó hướng đến cải thiện điều kiện vệ sinh trường học và sức khỏe cho trẻ em vùng nông thôn. Chương trình bao gồm các gói tài trợ như: sơn sửa, tân trang nhà vệ sinh; trang bị máy lọc nước sạch, bảng biểu; xây dựng “khu vườn của bé”; tổ chức phong trào thi đua “tập thể xanh sạch khỏe”,…

Đại diện công ty TNHH quốc tế Unilever Việt Nam trao bảng tượng trưng tài trợ chương trình cho Thầy Nguyễn Kim Điền, Hiệu trưởng nhà trường

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, nâng cao nhận thức cho học sinh nhà trường về việc xây dựng và duy trì các thói quen vệ sinh tốt, đảm bảo sức khỏe để học tập tốt.