Trao tiền hỗ trợ đoàn viên khó khăn mua bồn chứa nước ngọt

Chiều ngày 18/11/2016, tại hội trường Khối Dân vận, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thuận đã tổ chức trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên khó khăn để mua bồn chứa nước ngọt, do công tác và sống tại vùng ảnh hưởng hạn hán và xâm nhập mặn để chuẩn bị cho mùa khô tới; tổng số tiền Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ là 22.500.000 đồng, mỗi hộ đoàn viên khó khăn được nhận 500.000 đồng.

Đến dự lễ trao tiền hỗ trợ có đồng chí Phan Thị Cẩm, Huyện ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ huyện, tham dự còn có các đồng chí Phó chủ tịch LĐLĐ huyện cùng 45 đoàn viên khó khăn được các CĐCS trực thuộc đề nghị; trong đó đoàn viên khối ban ngành huyện 14 đồng chí, khối xã, thị trấn 9 đồng chí và khối trường học 22 đồng chí.

1. Đc Phan Thị Cẩm CT trao tiền cho đoàn viên

Đồng chí Phan Thị Cẩm, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện trao tiền cho đoàn viên

Phát biểu trước các đoàn viên, đồng chí Phan Thị Cẩm chủ tịch LĐLĐ huyện khẳng định: Chăm lo đời sống đoàn viên, CNVCLĐ là chức năng trung tâm, quan trọng nhất của tổ chức Công đoàn, đây cũng là nhiệm vụ được lãnh đạo công đoàn các cấp hết sức quan tâm; số tiền hỗ trợ cho mỗi đoàn viên tuy không lớn, nhưng đó là một việc làm hết sức ý nghĩa và cần thiết nhằm động viên, chia sẻ với đoàn viên thực sự khó khăn, mong đoàn viên sử dụng tiền đúng mục đích và an tâm công tác tốt./.

6. Đc Phan Thị Cẩm

4. Toàn cảnh buổi lễ 2. Đc Lê Thị Kiều Sương PCT trao tiền cho đoàn viên